Đầu Trang

0983.633.666

Zalo Chat

Dịch vụ vệ sinh bệnh viện tại Hải Phòng
Ngày đăng: 18-09-2019 09:10:49 | Lượt xem: 969

Dịch vụ vệ sinh Như Ý là công ty hàng đầu hiện nay về lĩnh vực dịch vụ vệ sinh bệnh viện. Chúng tôi có lượng đối tác, khách hàng tương đối lớn tại Việt Nam. Bởi vệ sinh Như Ý có đội ngũ hàng trăm nhân viên, kỹ thuật viên có trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm nghề nghiệp tốt và là những người tận tình, tỷ mỷ có trách nhiệm cao với công việc.

 

Công việc vệ sinh bệnh viện với rất nhiều chi tiết nhỏ của hệ thống máy móc trang thiết bị luôn cần có sự nhẫn lại và chuyên tâm cao từ mỗi người nhân viên hạn chế tối đa các thiếu sót có thể xảy ra. Chúng tôi tự hào rằng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của chúng tôi là những người phục vụ tốt nhất.

Quy trình dịch vụ vệ sinh bệnh viện tại Như Ý rất chuyên nghiệp

Khi tiếp nhận yêu cầu từ quý khách, phòng dịch vụ, kỹ thuật của Như Ý  sẽ tới khảo sát thực tế, kiểm tra từng khu vực cụ thể, lên kế hoạch triển khai chi tiết và tiến hành làm sạch

– Vệ sinh sảnh, hành lang và các khu vực công cộng.

– Hút bụi toàn bộ sàn và thảm trải sàn nếu có….bàn ghế..phòng khám.

– Vệ sinh sàn bằng nước lau sàn bệnh viện chuyên dụng.

– Làm sạch khu bếp, bếp ga, tủ lạnh, chạn bát đĩa.

– Vệ sinh phòng bệnh đúng quy chuẩn, tránh lây lan virus, vi khuẩn

 Lau cánh cửa, tay nắm cửa, tủ giữa buồng, tủ lạnh, bàn đầu giường, đèn, bàn, tivi, ngăn kéo, điện thoại, khung cửa sổ….phòng bệnh và phòng chức năng.

– Dọn vệ sinh các khu vực WC.

– Vệ sinh phòng tắm đánh cọ tường nhà tắm, bồn tắm, Lau giá kính đánh răng rửa mặt….

– Giặt quần áo, phân loại đồ giặt, phát hiện vết ố, bẩn để xử lý ngâm tẩy trước khi giặt

– Tưới cây, chăm sóc cây cảnh,sân vườn.

– Rửa thùng rác, lau khô bên trong và thay túi rác khác.

– Thu gom và phân loại rác tập kết rác đúng nơi quy định.

Như Ý có hệ thống máy vệ sinh bệnh viện công nghiệp hiện đại

Với sự đầu tư và tầm nhìn của hệ thống cùng ban giám đốc, Như Ý luôn ưu tiên trang bị những trang thiết bị vệ sinh bệnh viện hiện đại hỗ trợ tối đa cho đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên làm việc hiệu quả. Cũng với các máy vệ sinh của mình, Như Ý  giúp khách hàng rút ngắn thời gian làm việc tiết kiện thời gian và chi phí cho mỗi khách hàng.

Như Ý chỉ sử dụng hóa chất vệ sinh bệnh viện an toàn

Để đảm bảo an toàn vệ sinh dịch tễ cho các bệnh viện, các hóa chất tẩy rửa công nghiệp của Như Ý sử dụng là những hóa chất an toàn với sức khỏe của bệnh nhân, bác sỹ và công nhân viên bệnh viện. Phương châm đem lại dịch vụ Quốc Tế tại Việt Nam với giá cả nội địa Như Ý luôn là lựa chọn tốt nhất của mọi quý khách

Hãy liên hệ với Như Ý để được tư vấn một cách tận tình và trải nghiệm dịch vụ vệ sinh bệnh viện chất lượng, uy tín. Giúp đem lại một môi trường lành mạnh cho người bệnh cũng như đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế. Chúng tôi với trang thiết bị chuyên dụng và đội ngũ công nhân lành nghề đã và đang phục vụ trên toàn quốc. 

Như Ý là người bạn đồng hành xứng đáng nhất của bạn trong việc nâng cao chất lượng vệ sinh trong bệnh viện. Sức khỏe của con người chính là điều đáng quý nhất. Đừng chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần một dịch vụ vệ sinh An toàn – Chuyên nghiệp – Chúng tôi đang: Cần mẫn góp nhặt niềm tin.

Dịch vụ vệ sinh trường học tại Hải Phòng
Thời gian đăng : 18-09-2019 09:01:37 | Lượt xem: 994
Dịch vụ vệ sinh trường học là một trong những dịch vụ vệ sinh được Như Ý chú trọng nhất. Gói dịch vụ này dành cho các trường học có nhu cầu vệ sinh thường xuyên định kỳ hàng ngày. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo giúp quý khách hàng thoải mái hơn trong các công việc mang tính công đoàn, tập thể.
GIẶT GHẾ SOFA TẠI HẢI PHÒNG
Thời gian đăng : 18-09-2019 09:13:29 | Lượt xem: 1016
Dịch vụ Vệ sinh Như Ý là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa tại tất cả các Quận/Huyện trên địa bàn thành phố Hải Phòng
VỆ SINH NHÀ XƯỞNG, VĂN PHÒNG, CÔNG TY, NHÀ Ở
Thời gian đăng : 18-09-2019 09:19:26 | Lượt xem: 1003
Dịch vụ Vệ sinh Như Ý cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, văn phòng, công ty, nhà ở tại Hải Phòng